Dự án khởi nghiệp

Trang chủ / Dự án khởi nghiệp / NIPA FARM – MẬT HOA DỪA NƯỚC

NIPA FARM – MẬT HOA DỪA NƯỚC

Mật hoa dừa nước với thương hiệu NIPA FARM là sản phẩm tinh túy được tạo ra từng những giọt mật của cây dừa nước tại Trà Vinh. Sản phẩm giàu khoáng chất, thuần tự nhiên, có chỉ số đường huyết thấp, phù hợp cho người vận động nhiều, người tiểu đường, ăn kiêng, ăn chay.

  • Người sáng lập: Nguyễn Bá Lộc
  • Địa chỉ: Hạnh Mỹ, Mỹ Long Bắc, Cầu Ngang, Trà Vinh
  • Điện thoại: 0382392264
  • Email: baloctravinh@gmail.com

1. Tầm nhìn

Từ rất lâu cây dừa nước chỉ được người dân thu hoạch lá phục vụ cho việc xây nhà, thịt dừa nước cũng được người dân thu hoạch bán tại các điểm ven đường cho giá trị kinh tế rất thấp. Dự án Mật hoa dừa nước Nipa Farm ra đời giúp tăng giá trị cây dừa nước lên 20 lần so với truyền thống, dự án hướng tới các sản phẩm sạch, tạo nên thương hiệu cho tỉnh Trà Vinh, thúc đẩy phát triển du lịch, mang sản phẩm xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

2. Sứ mệnh

Sản phẩm Mật hoa dừa nước Nipa Farm với sứ mệnh đem lại dòng sản phẩm mới, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng đồng thời thổi luồng gió mới vào lĩnh vực sản xuất thực phẩm xanh tại Việt Nam. Dự án nâng cao ý thức người dân bảo vệ môi trường, các khu rừng phòng hộ, giải quyết trình trạng lao động thất nghiệp tại địa phương.

3. Giá trị cốt lõi

Nipa Farm ra đời với sứ mệnh nâng cao giá trị kinh tế cho cây dừa nước, cải thiện đời sống cho các hộ nông dân, tạo ra sản phẩm chất lượng an toàn cho khách hàng, Nipa Farm luôn hướng đến GIÁ TRỊ SỨC KHỎE – CỘNG ĐỒNG PHÁT TRIỂN tạo nên hệ sinh thái xanh an toàn từ nguyên liệu đến sản phẩm.

4. Danh mục sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp

Hiện tại Nipa Farm cung cấp 2 dòng sản phẩm chính:

  • Mật hoa dừa nước tươi: Dùng như nước giải khát, sản phẩm 100% từ thiên nhiên, không sử dụng chất phụ gia.
  • Mật hoa dừa nước cô đặc: Là sản phẩm được cô đặc từ mật hoa dừa nước tươi, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào trong quá trình chế biến giúp sản phẩm giữ được hương vị tự nhiên vốn có.
Thành viên nhóm sáng lập thương hiệu Nipa Farm chụp ảnh cùng sản phẩm

Thành viên nhóm sáng lập thương hiệu Nipa Farm chụp ảnh cùng sản phẩm

* Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên đây là do Doanh nghiệp tự cung cấp, trước khi Quý vị có bất kỳ quyết định hoặc hành động nào dựa trên những thông tin này, Quý vị vui lòng xác thực lại và các trách nhiệm liên quan đến mọi quyết định được đưa ra sẽ thuộc về Quý vị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin và không chịu trách nhiệm cho bất cứ hành động/quyết định nào được đưa ra dựa trên các thông tin này.