Dự án khởi nghiệp

Trang chủ / Dự án khởi nghiệp / SAHAKAFARM – BỘT NƯA HỮU CƠ NGUYÊN CHẤT

SAHAKAFARM – BỘT NƯA HỮU CƠ NGUYÊN CHẤT

Dự án với sứ mệnh kết nối nông gia, vì nông dân phụng sự, tạo ra các sản phẩm hữu cơ mà cụ thể là hệ sinh thái sản phẩm từ củ nưa nhằm mang đến những giá trị an lành cho sức khỏe của bạn tiêu dùng. Với sứ mệnh đó, dự án mong muốn tạo ra những giá trị tiêu dùng xanh, giải quyết vấn đề việc làm tại địa phương, nâng cao giá trị nông sản nưa, và duy trì nghề sản xuất bột nưa của anh em người đồng bào dân tộc Khmer tại địa phương

Hiện dự án đang có sản phẩm chính là: Bột Nưa hữu cơ nguyên chất.

  • Người sáng lập: Sơn Thái Ngoan
  • Địa chỉ: Giồng ông Thìn, Thanh Sơn, Trà Cú, Trà Vinh.
  • Điện thoại: 0327139367
  • Email: Sahakafarm@gmail.com

Thương hiệu Sahakafarm là thuật ngữ phối hợp giữa tiếng Khmer và tiếng Anh. Trong đó SAHAKA trong tiếng Khmer có nghĩa là phối hợp, liên kết và Farm trong tiếng Anh là có nghĩa là nông trại. Việc phối hợp giữa 2 thuật ngữ này tạo nên thương hiệu độc đáo cho sự án, với mục đích kết nối nông gia và tạo ra những giá trị mới cho nông nghiệp địa phương nhất là các sản phẩm mang dấu ấn riêng của văn hóa vùng miền.

Với vị trí địa lý và nguồn tài nguyên bản địa phong phú dự án hướng đến thành lập HTX nông nghiệp, với phương thức lao động tân tiến, tối ưu hóa sản xuất và thực hiện chuyển đổi số trong doanh nghiệp, nhằm kịp thời và đáp ứng nhu cầu của bạn tiêu dùng.

Sản phẩm Bột Nưa của SAHAKAFARM (tên thương hiệu cũ là KLENFARM)

Sản phẩm Bột Nưa của SAHAKAFARM (tên thương hiệu cũ là KLENFARM)

Anh Sơn Thái Ngoan, người sáng lập thương hiệu SAHAKAFARM

Anh Sơn Thái Ngoan, người sáng lập thương hiệu SAHAKAFARM

* Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên đây là do Doanh nghiệp tự cung cấp, trước khi Quý vị có bất kỳ quyết định hoặc hành động nào dựa trên những thông tin này, Quý vị vui lòng xác thực lại và các trách nhiệm liên quan đến mọi quyết định được đưa ra sẽ thuộc về Quý vị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin và không chịu trách nhiệm cho bất cứ hành động/quyết định nào được đưa ra dựa trên các thông tin này.