Tin hoạt động

Trang chủ / Tin hoạt động / SINH HOẠT LỆ CLB NỮ DOANH NHÂN TỈNH TRÀ VINH DO HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH TRÀ VINH TỔ CHỨC

SINH HOẠT LỆ CLB NỮ DOANH NHÂN TỈNH TRÀ VINH DO HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH TRÀ VINH TỔ CHỨC

 Ngày 06/4/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Trà Vinh tổ chức sinh hoạt lệ Câu lạc bộ nữ doanh nhân tỉnh Trà Vinh (Câu lạc bộ) tại Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh. Đây là buổi sinh hoạt lệ thường xuyên của câu lạc bộ để ghi nhận những khó khăn trong quá trình sản xuất, kinh doanh cũng như những ý kiến đóng góp cho hoạt động của câu lạc bộ.

Bà Kiên Thị Minh Nguyệt – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt

Đến dự sinh hoạt có sự tham dự của Bà Kiên Thị Minh Nguyệt – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Bà Bùi Thị Sáu – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh,Ông Nguyễn Thiện Thuận – Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật, Trường Đại học Trà Vinh, đại diện thành viên Hội liên hiệp phụ nữ ở các huyện, cùng hơn 15 thành viên là các nữ doanh nhân của tỉnh.

Thành viên Câu lạc bộ phát biểu tại buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt đã ghi nhận các ý kiến đóng góp của các nữ doanh nhân trên địa bàn tỉnh như: Các hoạt động xã hội như từ thiện, các buổi sinh hoạt đào tạo nghề cho chị em phụ nữ, kết nạp thêm các thành viên để phát triển câu lạc bộ.

Bà Bùi Thị Sáu – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh trả lời ý kiến của thành viên Câu lạc bộ

Đồng thời tại buổi sinh hoạt này, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Trà Vinh đưa ra Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ nữ doanh nhân của tỉnh Trà Vinh để các thành viên đóng góp hoàn thiện.

Tin, Ảnh: An Phương